Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa AMEB và Học viện Âm nhạc Huế

Nhằm đẩy mạnh công tác hợp tác trong đào tạo, biểu diễn; chiều ngày 29/5/2019 Hội đồng chấm thi Âm nhạc Australia (AMEB) đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Học viện Âm nhạc Huế .

Tham gia lễ ký kết có ông Bernard Dep Asquale – Giám đốc điều hành Hội đồng chấm thi Âm nhạc Australia cùng các thành viên đi cùng đoàn. Về phía Học viện Âm nhạc Huế có TS. Hà Mai Hương – Phó Giám đốc phụ trách Học viện cùng các thành viên trong Ban Giám đốc; Phụ trách Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế và Ban Chủ nhiệm Khoa Piano.

Trong không khí cởi mở, thẳng thắng, hợp tác, hai bên đã thảo luận, trao đổi và đi đến thống nhất một số nội dung cơ bản sau:

– Học viện Âm nhạc Huế (HAM) và Hội đồng chấm thi Âm nhạc Australia (AMEB) sẽ cùng nhau quảng bá, giới thiệu các chương trình giảng dạy của HAM và AMEB trong điều kiện tốt nhất của mỗi bên;

– AMEB sẽ cung cấp các giám khảo có kinh nghiệm  hoặc giảng viên để đào tạo cho giáo viên của HAM về chương trình đào tạo của AMEB dựa trên giáo trình của AMEB. HAM và AMEB sẽ cùng nhau tổ chức các kỳ thi cho học viên, học sinh Âm nhạc trực thuộc HAM;

– Hợp tác thực tế giữa giảng viên và học viên của hai bên trong các liên hoan, biểu diễn, cuộc thi được tổ chức bởi mỗi bên và các chương trình trao đổi khác sẽ giúp giảng viên và học viên trải nghiệm sâu sắc chương trình của AMEB;

– Các bên sẽ xây dựng một quy trình quản lý và báo cáo cho các hoạt động hợp tác mà họ thực hiện theo Biên bản ghi nhớ này để đảm bảo rằng các hoạt động này được quản lý, giám sát một các hiệu quả và phù hợp.

Với bản ghi nhớ này, trong thời gian tới, Học viện Âm nhạc Huế sẽ có thêm cơ hội để tiếp cận với các giáo trình mới, đưa âm nhạc đến với đông đảo quần chúng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Một số hình ảnh tại lễ ký biên bản ghi nhớ:

Scroll to Top