Theo dòng sự kiện: Kỳ thi AMEB trực tiếp 2022 (AMEB Face to Face Exam)

01/10, ngày đầu tiên diễn ra kỳ thi Trực tiếp AMEB tại Việt Nam

Háo hức, mong chờ xen lẫn hồi hộp là tâm trạng của các thí sinh tham gia Ngày đầu tiên trong kỳ thi trực tiếp AMEB tại Hà Nội. Cảm giác đó nhanh chóng được thay thế bằng tâm trạng thoải mái, tự tin khi bước vào phòng thi với vị Giám khảo vô cùng thân thiện cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Thầy, Cô và trò, sự quan tâm của các bậc phụ huynh.

AMEB xin cám ơn Quý Thầy, Cô và các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng AMEB nuôi dưỡng và phát triển niềm đam mê của các bé với âm nhạc. Cám ơn các bạn Thí sinh đã tham gia kỳ thi để trải nghiệm phương pháp đánh giá chuẩn quốc tế.

Ngày thứ hai của kỳ thi trực tiếp Face to Face tháng 10 năm 2022 của AMEB tiếp tục thu hút sự tham gia của nhiều bạn thí sinh ở độ tuổi và cấp độ thi khác nhau. Điều đó phần nào cho thấy, hệ giáo trình uy tín và chất lượng của AMEB đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học.

Ngày thứ ba của kỳ thi trực tiếp, AMEB vô cùng hạnh phúc khi tiếp tục được chào đón các thí sinh tham dự kỳ thi, trong đó có nhiều thí sinh là anh em, chị em trong cùng gia đình.

Cuộc thi không chỉ đem đến cho thí sinh những trải nghiệm thực tế với phương pháp đánh giá chuẩn quốc tế, tăng thêm sự tự tin cho các bé, tạo cơ hội để các thí sinh sở hữu chứng chỉ danh giá của AMEB, như phụ huynh chia sẻ, mà còn là nơi ghi dấu tình cảm gia đình, sự yêu thương, quan tâm của phụ huynh và quý Thầy Cô.

Ngày thứ tư của kỳ thi trực tiếp tháng 10, ngày 04/10/2022, diễn ra với thật nhiều cảm xúc. Nhiều thí sinh đến với kỳ thi AMEB lần đầu và nhiều bạn đã tham gia mấy kỳ thi AMEB với mục tiêu “mỗi năm chinh phục những đỉnh cao mới”.

Cảm ơn Quý Thầy, Cô đã cho các cháu những kiến thức, khám phá và phát triển niềm đam mê. Cám ơn các bậc phụ huynh đã luôn động viên, tạo điều kiện tốt nhất cho các cháu, đã cùng chia sẻ với thí sinh những cảm xúc có được từ kỳ thi.

AMEB sẽ luôn đồng hành cùng các bé trên con đường phát triển niềm đam mê với âm nhạc.

Mặc cho ngoài ô cửa những tiếng mưa thoắt đến thoắt đi, bên trong căn phòng tại Trường Nhạc Dolin (Dolin Music School, cơ sở tại Dĩ An, Bình Dương) vẫn vang tiếng đàn, lúc trầm bổng du dương, lúc dồn dập với nhiều giai điệu đầy cảm xúc . Giai điệu đó được tạo nên bởi những ngón tay mềm mại lướt trên phím đàn. Đó là phần trình bày của các học sinh của Trường tham dự kỳ thi trực tiếp AMEB ngày 06 tháng 10 năm 2022.
Và dù ở đâu, tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc hay ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, luôn có sự hiện diện của các bậc phụ huynh, của Thầy, Cô với tình yêu thương, sự quan tâm và sẻ chia vì niềm đam mê âm nhạc và hướng tới sự phát triển toàn diện cho các học sinh.

Sáng 07/10, tại TP Hồ Chí Minh, AMEB tiếp tục vui mừng chào đón các bạn thí sinh đến với kỳ thi trực tiếp tháng 10. Cảm giác hồi hộp lúc ban đầu đã được thay bằng sự tự tin khi chạm vào phím đàn và trôi theo cảm xúc của các tác phẩm.

Cám ơn Quý Thầy, Cô, các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng AMEB.

Scroll to Top