KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN QUỐC TẾ AMEB LẦN 2 SẮP ĐƯỢC TỔ CHỨC

🌟 Tiếp nối thành công khóa học đầu tiên và để đáp ứng nhu cầu của Quý Thầy, Cô và các bạn sinh viên, Hội đồng Khảo thí Âm nhạc Quốc gia Australia – AMEB và Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tiếp tục tổ chức Khóa Tập huấn Giáo viên Quốc tế AMEB tại Việt Nam – KHÓA 2, trong thời gian dự kiến từ 05/12/2022 đến 09/12/2022 tại Hà Nội theo phương thức trực tiếp và online.

       Giảng viên khóa học: các Giáo sư – Tiến sỹ – Chuyên gia hàng đầu của AMEB và Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

  • Khóa học sẽ đặc biệt phù hợp với Quý Thầy, Cô đang giảng dạy Piano, các bạn sinh viên đang theo học Âm nhạc nói chung và nhạc cụ Piano nói riêng, chuẩn bị ra trường, muốn tham gia vào công tác giảng dạy, trong đó có giảng dạy theo giáo trình của AMEB, tiếp cận với nguồn học liệu đồ sộ, uy tín và chất lượng cũng như phương pháp đánh giá chuẩn quốc tế của AMEB – tổ chức khảo thí lớn nhất Châu Đại dương với hơn 100 năm tuổi.
  • Nội dung chính của khóa tập huấn:

+ AMEB và cấu trúc, bố cục, nội dung chính của Giáo trình P Plate Piano và Bộ giáo trình Piano, Piano for leisure từ Preliminary đến Grade 4.

Cấp độ thi AMEB: nội dung, yêu cầu thi từng cấp độ gắn với giáo trình nói trên; tiêu chí lựa chọn tác phẩm, cách thức lựa chọn giáo trình phù hợp cho học sinh thi các trình độ của AMEB; các vấn đề thí sinh hay gặp phải khi tham gia kỳ thi, phương thức chuẩn bị, các lỗi cần tránh, những vấn đề trọng tâm để có kết quả tốt…

+ Giới thiệu sâu nội dung chi tiết trong sách luyện kỹ thuật, nội dung các sách luyện tập thị tấu …

+ Đi sâu từng cấp độ, từ P plate đến Grade 4: Giới thiệu nội dung, cách thức giảng dạy ở khía cạnh âm nhạc học, khía cạnh phương pháp giảng dạy với từng grade, nhất là những khó khăn học sinh có thể gặp phải, giải pháp khắc phục…. 

+ Thực hành qua các tình huống…

(Xin xem Lợi ích khóa học trong ảnh kèm theo)

Xin mời đăng ký trước ngày 29/11/2022 để có mức hỗ trợ lên tới 40% và giảm thêm 17% học phí. Người học sẽ đăng ký và nộp học phí 8.600.000 đồng/học viên để tham gia khóa Tập huấn có mức học phí trị giá 20.000.000 đồng/học viên.

 Sau khi hoàn thành khóa học với việc tham gia đầy đủ các buổi học, người học sẽ được cấp Chứng nhận hoàn thành khóa học.

 Học viên tham gia thi sau khóa học – đóng lệ phí thi 3.000.000 đồng, khi đạt, sẽ được cấp chứng chỉ Giáo viên quốc tế AMEB.

Đăng ký khóa học tại: vietnam@ameb.edu.au

Email: vietnam@ameb.edu.au        Zalo: 0389669757  Mobile: 0913270912.

Chi tiết liên hệ: Văn phòng AMEB: 77 Hào Nam, Hà Nội.

Website: www.AMEB.com.vn       Facebook: fb.com/AMEBVietnam

Scroll to Top