Hội thảo Chứng chỉ Âm nhạc Quốc tế AMEB tại TP. Hồ Chí Minh

HỘI THẢO CHỨNG CHỈ ÂM NHẠC QUỐC TẾ AMEB – MỞ RA CƠ HỘI TIẾP CẬN MÔI TRƯỜNG ÂM NHẠC CHUẨN QUỐC TẾ CHO HỌC SINH, SINH VIÊN VIỆT NAM

Hội thảo chuyên đề “Chứng chỉ âm nhạc quốc tế AMEB” được phối hợp tổ chức bởi Hội đồng Chấm thi Âm nhạc Quốc gia Australia (AMEB) và Khoa Nghệ thuật Trường Đại học Văn Hiến đã mang lại cơ hội giúp cho sinh viên, giáo viên, giảng viên chuyên ngành âm nhạc được tiếp cận gần hơn với tài liệu, giáo trình và chương trình đào tạo của AMEB.

Đại diện AMEB giới thiệu về các hoạt động và chương trình thường niên của AMEB tại Việt Nam

Việc tiếp cận này góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, hướng tới giáo dục đạt chuẩn quốc tế để dễ dàng hội nhập với môi trường âm nhạc thế giới. Những thắc mắc về chứng chỉ, chương trình học và kế hoạch thi chứng chỉ đã được TS. Tanya Minh Thanh – Đại sứ AMEB tại Việt Nam và Giám khảo Liên bang AMEB giải đáp rõ ràng tại hội thảo.

Tại hội thảo, Thầy Đặng Thanh Vũ – Giám đốc điều hành Trường Đại học Văn Hiến và Ông Bernard Depasquale – Tổng Giám đốc điều hành AMEB đã có những trao đổi thân tình và bày tỏ sự trân trọng về sự hợp tác của hai đơn vị trong lĩnh vực đào tạo âm nhạc.

TS. Tanya Minh Thanh – Đại sứ AMEB tại Việt Nam trả lời các câu hỏi về chứng chỉ, chương trình học và thi chứng chỉ AMEB
ThS. Huỳnh Hoàng Cư – Trưởng khoa Nghệ thuật Đại học Văn Hiến phát biểu tại hội thảo

Trong thời gian tới Trường Đại học Văn Hiến và AMEB sẽ có kế hoạch hợp tác nhiều hơn để xây dựng nên nhiều chương trình âm nhạc mang tính quốc tế cũng như các khóa đào tạo chứng chỉ âm nhạc và hội thảo chuyên môn để mang đến nhiều cơ hội kết nối, giao lưu học thuật chuyên sâu dành cho các học sinh, sinh viên, giáo viên và giảng viên các bộ môn âm nhạc tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam Việt Nam nói chung.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

Scroll to Top