AMEB giúp học sinh phát huy hết tiềm năng trong lĩnh vực âm nhạc.

Xem video
Hero banner image

Kể từ đầu năm 2019, AMEB rất vui mừng khi có thể cung cấp hệ thống chấm thi bài bản cũng như các nguồn kiến thức về âm nhạc cho học sinh và giáo viên tại Việt Nam.

Cho đến nay, AMEB đã thực hiện ba kỳ thi piano thành công trên khắp Việt Nam vào năm 2019. Và tiếp tục để mở rộng vào năm 2020, AMEB cũng đã hợp tác với một số nhạc viện, trường học và tổ chức uy tín nhất Việt Nam để mang đến nền giáo dục và kỳ thi tốt nhất có thể.

testimonial banner bg
logo brand symbol

AMEB là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc với lịch sử hơn 100 năm.

AMEB đem đến sự hỗ trợ, truyền cảm hứng và thúc đẩy sự gắn kết trọn đời với âm nhạc.

Hội đồng khảo thí Âm nhạc Úc là đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức các kỳ thi âm nhạc, diễn thuyết và kịch nghệ tại Úc trong hơn 100 năm qua. Với một nền tảng lịch sử như vậy, AMEB đã có những liên kết chặt chẽ với các trường đại học lớn của Úc và bằng cấp, chứng chỉ của AMEB là thước đo nghệ thuật chuẩn mực được công nhận trên toàn nước Úc và quốc tế.

AMEB cung cấp một hệ thống các kỳ thi được xếp loại toàn cầu về âm nhạc, diễn thuyết, kịch nghệ. Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho các kỳ thi cũng như hỗ trợ cho các giáo viên, giám khảo và thí sinh, AMEB đã xuất bản các giáo trình và ấn phẩm chất lượng được biên soạn theo tiêu chuẩn cao nhất.

Lợi thế của AMEB.

Các kỳ thi của AMEB được công nhận trong hệ thống các trường đại học ở Úc và quốc tế. AMEB có liên kết chính thức với các tổ chức sư phạm lớn và chứng chỉ AMEB cũng được sử dụng làm thước đo đánh giá khả năng thí sinh khi ứng tuyển Đại học.

Đối với một số khu vực, thí sinh có chứng chỉ AMEB có thể nhận điểm thưởng cho bảng điểm cấp 2 của mình, hoặc sử dụng bằng AMEB để nhận thêm điểm khi ứng tuyển tại một số trường Đại học. Trong một vài trường hợp, chứng chỉ AMEB còn có thể sử dụng thay thế cho bài thi phỏng vấn và các buổi thử giọng.
Giám khảo của AMEB là các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu về từng loại nhạc cụ. Điều này khiến cho các kỳ thi của AMEB đạt chất lượng hàng đầu.