Tổng hợp các điểm sách AMEB năm 2024

Với mong muốn giúp càng nhiều thầy cô, phụ huynh và các em học sinh tiếp cận nguồn học liệu chuẩn quốc tế và dễ dàng tham khảo, lựa chọn được đầu sách ưng ý, AMEB Việt Nam vui mừng công bố các điểm sách AMEB mới của năm 2024. Danh sách được cập nhật đến hết tháng 9/2024. AMEB Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật thêm các điểm sách mới trong thời gian tới để hỗ trợ tốt nhất đến cho thầy cô, phụ huynh và học sinh.

1. Văn phòng AMEB Việt Nam

Văn phòng cung cấp giáo trình, đồng thời giải đáp các câu hỏi về kỳ thi và cập nhật liên tục về những thông tin va hoạt động mới của AMEB. Các gian sách online trên các sàn thương mại điện tử là nơi thầy cô, phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo chi tiết từng cuốn sách và lựa chọn được đầu sách phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân.

🏠 Tầng 1 toà A1, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam – Số 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
☎️ 0389 66 9757
📨 vietnam@ameb.edu.au
🌐 https://ameb.com.vn
🎶 Fanpage: Hội đồng Chấm thi Âm nhạc Quốc gia Australia – AMEB Vietnam
🔶 Tiki: Hội đồng Chấm thi Âm nhạc AMEB
🔶 Shopee: AMEB Việt Nam

2. Nhà sách Hải An

Nằm trên con đường Nguyễn Thị Minh Khai nhộn nhịp và thuận tiện cho mọi người ghé thăm, Nhà sách Hải An hiện đã cập nhật đủ các đầu sách piano, guitar, violin,… để thầy cô, phụ huynh và các em học sinh tham khảo và chọn lựa.

🏠 2B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
☎️ 028 2229 9261
📨 hello@haianbook.vn
🎶 Fanpage: Nhà Sách Hải An

3. Phố Bên Đồi

Toạ lạc tại thành phố âm nhạc Đà Lạt thơ mộng, Phố Bên Đồi là nơi các bạn có thể ghé đến cùng chia sẻ niềm đam mê âm nhạc và tham gia vào nhiều hoạt động nghệ thuật đa hình thái được lên ý tưởng và tổ chức bởi các bạn trẻ tại đây.

🏠 Tầng 3, số 10 Lý Tự Trọng, Phường 2, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
☎️ 0974 11 0770
📨 info@phobendoi.art
🌐 https://phobendoi.art
🎶 Fanpage: Phố Bên Đồi

4. Chung Tình Piano

Năm nay, học sinh và giáo viên âm nhạc ở miền Trung và đặc biệt là ở TP. Đà Nẵng đã có cơ hội được tham gia kỳ thi trực tiếp ở ngay khu vực của mình trong đợt thi Chứng chỉ Âm nhạc Quốc tế AMEB tháng 6-7/2024. Giáo trình AMEB ở đa dạng các bộ môn nhạc cụ như piano, violin, guitar,… cũng đã có đầy đủ ở điểm sách này để các giáo viên, phụ huynh và học sinh đến tham khảo trực tiếp. Điểm sách đã trang trí kệ sách đẹp, khu vực tham khảo sách rộng rãi và có thể chơi thử trực tiếp các bản nhạc để thầy cô và học sinh chọn được giáo trình ưng ý.

🏠 99/39 Núi Thành, Hoà Thuận Đông, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
☎️ 0987 883 003
🎶 Fanpage: Chung Tình Piano Đà Nẵng

5. Dodo Music Bookstore

Dodo Music Bookstore là gian sách online chuyên cung cấp các giáo trình phục vụ cho các kỳ thi âm nhạc và các sách âm nhạc nói chung. Với thầy cô, phụ huynh và các em học sinh ở khu vực miền Nam, đây sẽ là nơi uy tín khi lựa chọn các giáo trình AMEB cho việc học và thi âm nhạc.

🏠 TP. Hồ Chí Minh
☎️ 076 358 2639
📨 cskh.musicbookstorevn@gmail.com
🎶 Fanpage: Dodo Music Bookstore

6. Hẻm sách âm nhạc

Hẻm sách âm nhạc là đơn vị chuyên cung cấp các giáo trình và sách âm nhạc chuẩn quốc tế cho nhiều bộ môn nhạc cụ. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động về mảng sách online, AMEB tin rằng các thầy cô, phụ huynh và học sinh sẽ có những trải nghiệm tốt khi tham khảo và lựa chọn giáo trình với Hẻm sách âm nhạc.

🏠 Hà Nội
☎️ 088 605 39 70
📨 musichubvietnam@gmail.com
🌐 https://hemsachamnhac.com
🎶 Fanpage: Hẻm sách âm nhạc

Scroll to Top