Tiếp nối thành công khóa học đầu tiên và để đáp ứng nhu cầu của Quý Thầy, Cô và các bạn sinh viên, Hội đồng Khảo thí Âm nhạc Quốc gia Australia – AMEB và Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tiếp tục tổ chức Khóa Tập huấn Giáo viên Quốc tế AMEB tại Việt Nam – KHÓA 2 vào tuần đầu tháng 8 năm 2023 tại Hà Nội theo phương thức trực tiếp và online.

Giảng viên khóa học là các Giáo sư – Tiến sỹ – Chuyên gia hàng đầu của AMEB và Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Khóa học đặc biệt phù hợp với Quý Thầy, Cô đang giảng dạy Piano, các bạn sinh viên đang theo học Âm nhạc nói chung và nhạc cụ Piano nói riêng, chuẩn bị ra trường, muốn tham gia vào công tác giảng dạy, trong đó có giảng dạy theo giáo trình của AMEB, tiếp cận với nguồn học liệu đồ sộ, uy tín và chất lượng cũng như phương pháp đánh giá chuẩn quốc tế của AMEB – tổ chức khảo thí lớn nhất Châu Đại dương với hơn 100 năm tuổi.

Khóa học tập trung vào cách thức, kinh nghiệm giảng dạy hiệu quả giáo trình P Plate Piano và Bộ giáo trình Piano, Piano for leisure từ Preliminary đến Grade 4 ; những yêu cầu của mỗi cấp độ thi AMEB và kinh nghiệm chuẩn bị thi theo phương pháp đánh giá chuẩn quốc tế.

Khóa học sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người học (xin xem  lợi ích khóa học và giới thiệu giảng viên trong hình ảnh kèm theo).

Xin mời đăng ký trước ngày 30/06/2023 để có mức hỗ trợ lên tới 40% và giảm thêm 17% học phí. Người học sẽ đăng ký và nộp học phí 8.600.000 đồng/học viên để tham gia khóa  Tập huấn có mức học phí trị giá 20.000.000 đồng/học viên.

Sau khi hoàn thành khóa học với việc tham gia đầy đủ các buổi học, người học sẽ được cấp Chứng nhận hoàn thành khóa học.

Học viên tham gia thi sau khóa học – đóng lệ phí thi 3.000.000 đồng, khi đạt, sẽ được cấp chứng chỉ Giáo viên quốc tế AMEB.

Đăng ký khóa học tại: vietnam@ameb.edu.au.

Chi tiết liên hệ 

Văn phòng AMEB: 77 Hào Nam, Hà Nội.

Website: www.AMEB.com.vn       Facebook: fb.com/AMEBVietnam

Email: vietnam@ameb.edu.au        Zalo: 0389669757  – Mobile: 0913270912.