KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN QUỐC TẾ AMEB TẠI VIỆT NAM

Kính gửi: Quý Thầy Cô

và các bạn Sinh viên

Nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong Giảng dạy, học tập âm nhạc nói chung và piano nói riêng, Hội đồng khảo thí Âm nhạc Quốc gia Australia (AMEB) và Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam mở KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN QUỐC TẾ AMEB TẠI VIỆT NAM.

🌟 Phương thức tổ chức: Theo hình thức trực tiếp (tại Hà Nội) và kết hợp online/học online.

🌟 Giảng viên khóa học: các Giáo sư – Tiến sỹ – Chuyên gia hàng đầu của AMEB và Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (xin xem giới thiệu Giảng viên trong file kèm theo)

🌟 Đối tượng của khóa Tập huấn:

+ Các Thầy Cô giáo đang giảng dạy piano ở các trường, tại các trung tâm, làm việc tại các câu lạc bộ, nhà văn hóa hoặc gia sư âm nhạc, không phân biệt lứa tuổi;

+ Sinh viên các Trường Nhạc, Trường nghệ thuật…

Khóa học sẽ gồm nhiều lớp tương ứng đặc điểm đối tượng học viên.

🌟 Lợi ích khóa Tập huấn: xin xem trong ảnh kèm theo.

🌟 Thời lượng tập huấn và thời gian tập huấn: 12 buổi học/06 ngày và 01 buổi thi.

Khóa đầu tiên tổ chức trong thời gian từ 22/07/2022 đến 06/08/2022.

🌟 Nội dung chính của khóa tập huấn:

+ AMEB và cấu trúc, bố cục, nội dung chính của Giáo trình P Plate Piano và Bộ giáo trình Piano, Piano for leisure từ Preliminary đến Grade 4.

+ Cấp độ thi AMEB: nội dung, yêu cầu thi từng câp độ gắn với giáo trình nói trên; tiêu chí lựa chọn tác phẩm, cách thức lựa chọn giáo trình phù hợp cho học sinh thi các trình độ của AMEB; các vấn đề thí sinh hay gặp phải khi tham gia kỳ thi, phương thức chuẩn bị, các lỗi cần tránh, những vấn đề trọng tâm để có kết quả tốt…

+ Giới thiệu sâu nội dung chi tiết trong sách luyện kỹ thuật, nội dung các sách luyện tập thị tấu …

+ Đi sâu từng cấp độ, từ P plate đến Grade 4: Giới thiệu nội dung, cách thức giảng dạy ở khía cạnh âm nhạc học, khía cạnh phương pháp giảng dạy với từng grade, nhất là những khó khăn học sinh có thể gặp phải, giải pháp khắc phục….

+ Thực hành qua các tình huống…

🌟 Trị giá khóa học là 20.000.000 đồng/học viên. Tuy nhiên, để chia sẻ những khó khăn do dịch bệnh covid gây ra, với khóa học đầu tiên, AMEB hỗ trợ tới 40% học phí và giảm thêm 17% học phí cho học viên đăng ký trước ngày 19/7/2022. Người tham gia học chỉ đóng 8.600.000 đồng, khi đăng ký và nộp học phí trước ngày 19/07/2022. Sau khi hoàn thành khóa học với việc tham gia đầy đủ các buổi học, người học sẽ được cấp Chứng nhận hoàn thành khóa học.

🌟 Học viên tham gia thi sau khóa học – đóng lệ phí thi 3.000.000 đồng, khi đạt, sẽ được cấp chứng chỉ Giáo viên quốc tế AMEB.

Học viên đăng ký khóa tập huấn tại địa chỉ Email: vietnam@ameb.edu.au.

Chi tiết liên hệ số điện thoại: 0913270912.

Thông tin về khóa học được cập nhật tại:

Website: www.AMEB.com.vn       Facebook: fb.com/AMEBVietnam

Email: vietnam@ameb.edu.au        Zalo: 0389669757

Kính mời Quý Thầy Cô và các bạn sinh viên quan tâm, tham gia Khóa học.

(xin xem lợi ích khóa học trong ảnh dưới đây)

Scroll to Top