Hợp tác giữa AMEB và Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 04/12/2018, Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh và Hội đồng chấm thi âm nhạc Úc (AMEB) đã có buổi làm việc và ký biên bản ghi nhớ giữa Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh và Hội đồng chấm thi âm nhạc Úc. Tham dự lễ ký biên bản ghi nhớ giữa hai đơn vị có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh, trưởng bộ phận các phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhạc viện và Ban điều hành Hội đồng chấm thi âm nhạc Úc (AMEB).

PGS.TS. Tạ Quang Đông thay mặt ban lãnh đạo Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh chào mừng Hội đồng chấm thi âm nhạc Úc tại Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh. Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh từ lâu đã có các quan hệ mật thiết với các trường thuộc khu vực châu Á, châu Âu và Mỹ, với Hội đồng chấm thi âm nhạc Úc (AMEB) – một trong các tổ chức đánh giá chất lượng giáo  dục tại Úc, đây là hướng đi mới của Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh trong mối quan hệ với Australia. PGS.TS. Tạ Quang Đông hy vọng với các hoạt động cụ thể trong tương lai và ý kiến của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh và tổ chức AMEB tiếp tục sẽ có các ký kết thỏa thuận hợp tác song phương.

Thay mặt Hội đồng chấm thi âm nhạc Úc (AMEB), Chủ tịch điều hành AMEB – Ông Mike Tyler – bày tỏ sự vinh dự khi hợp tác cùng Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh, một trong ba trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp lớn của Việt Nam và giới thiệu sơ lược về các hoạt động của Hội đồng chấm thi âm nhạc Úc (AMEB).

Scroll to Top