Chào hè sớm – AMEB tặng ngay 15% lệ phí thi cho TOÀN BỘ Grade thi

Chào hè sớm – AMEB tặng ngay 15% lệ phí thi cho TOÀN BỘ Grade thi

Hãy khiến Kì nghỉ hè trở nên thật ý nghĩa cùng AMEB – chứng chỉ Âm nhạc danh giá hàng đầu.

Thí sinh đăng ký thi trước ngày 30/06/2021 (nộp bài trước 17h ngày 31/08/2021) nhận ngay ưu đãi trị giá 15% lệ phí thi đến từ AMEB.

AMEB xin trân trọng thông báo hệ thống đăng kí thi online đã chính thức mở cổng đăng kí cho đợt ưu đãi mùa hè ĐẶC BIỆT dành riêng cho thí sinh Việt Nam. Nhanh tay đăng kí thi để nhận ngay ưu đãi từ AMEB và khiến mùa hè trở nên thật ý nghĩa cùng AMEB – chứng chỉ Âm nhạc danh giá hàng đầu.

Để tham khảo hướng dẫn đăng ký, xin vui lòng truy cập tại đây: 

AMEB vẫn luôn hỗ trợ học sinh Việt Nam tham gia kì thi trong mùa dịch Covid dễ dàng với Video exam.

  • Nội dung và hình thức thi Video Exam được giản lược – tạo điều kiện tốt nhất để thí sinh dễ dàng thực hiện phần thi của mình tại không gian và thời gian tự chọn.
  • Thí sinh KHÔNG CÓ ÁP LỰC PHÒNG THI!
  • AMEB đảm bảo giá trị chất lượng và quy trình cấp chứng nhận Quốc tế của Chứng chỉ.

Hãy nhanh tay đăng kí thi trước ngày 30/06/2021 và nộp video dự thi trước 17:00 ngày 31/08/2021 để nhận ngay ưu đãi 15% từ AMEB nhé!

AMEB Việt Nam sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các thí sinh, phụ huynh, giáo viên, trung tâm âm nhạc để thực hiện hoá giấc mơ âm nhạc của thế hệ trẻ Việt Nam.

*Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc trung tâm Đăng kí dự thi để nhận được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp đối với việc đăng kí dự thi, quay video clip và nộp bài thi.

Scroll to Top