Giáo trình AMEB

AMEB là Hội đồng chấm thi Âm nhạc lớn và toàn diện nhất Châu Đại Dương. Chúng tôi cung cấp 42 giáo trình nhạc cụ và thanh nhạc.

Giáo trình và sách của AMEB rất phong phú và chi tiết cho từng loại nhạc cụ. Sách của AMEB được soạn thảo và biên tập bởi những chuyên gia và giáo sư hàng đầu về âm nhạc của Úc. Giáo trình sử dụng một phương pháp giảng dạy phù hợp với học sinh Úc và quốc tế.

Giáo trình Piano for Leisure bao gồm nhạc Pop, Rock, Blues, Tango, Rumba, Jazz, Chachacha, Waltz và các bài hát và tác phẩm nổi tiếng được các nghệ sĩ và ban nhạc nổi tiếng trình bày như the Beatles, Elton John, Celine Dion, Yann Tiersen…

Giáo trình Piano tập trung vào âm nhạc cổ điển từ các giai đoạn khác nhau ( Baroque, Cổ điển, lãng mạn, Hiện đại) dành cho các thí sinh muốn theo đuổi sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp. Các loại hình thi bao gồm Biểu diễn (Repertoire) và Toàn diện (Comprehensive).

Cùng với các giáo trình Piano, AMEB cũng cung cấp giáo trình và sách cho thanh nhạc và các nhạc cụ khác như Violin hay Guitar. Ngoài ra, AMEB cũng cung cấp sách lý thuyết, thị tấu và cảm âm dành cho giảng dạy và chuẩn bị các kì thi.

Want to purchase AMEB books? Order Book hotline: (+84) 38 966 9757

Tham khảo bảng giá sách giá sách tại đây

Vui lòng nhấn vào bìa sách để tìm hiểu chi tiết về từng giáo trình của chúng tôi

Hiển thị 1-10 trên 17 Giáo trình (Vui lòng ấn vào tìm sách để có thể tra cứu cụ thể)
Aural & Sight Reading
Classical Guitar
Aural & Sight Reading, Classical Guitar
Aural & Sight Reading
Piano
Piano
Piano
Piano
Piano
Aural & Sight Reading, Piano
Scroll to Top