AMEB VIỆT NAM

AMEB giúp học sinh phát huy hết tiềm năng trong lĩnh vực âm nhạc

AMEB ĐÃ ĐẾN VIỆT NAM

In 2023, AMEB is organizing the online exams (video exams) and face to face exams to meet the needs of candidates in all part of the country.

Cho đến nay, AMEB đã thực hiện nhiều kỳ thi piano thành công trên khắp Việt Nam. Vào năm 2022, AMEB vẫn sẽ tiếp tục hợp tác với một số nhạc viện, trường học và tổ chức uy tín nhất Việt Nam để mang đến nền giáo dục và kỳ thi tốt nhất.

Để biết thêm các thông tin về AMEB Australia, bạn vui lòng tham khảo tại www.ameb.edu.au

ĐÁNH GIÁ VỀ AMEB

AMEB là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc với lịch sử hơn 100 năm.

AMEB đem đến sự hỗ trợ, truyền cảm hứng và thúc đẩy sự gắn kết trọn đời với âm nhạc.
Hội đồng khảo thí Âm nhạc Úc là đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức các kỳ thi âm nhạc, diễn thuyết và kịch nghệ tại Úc trong hơn 100 năm qua. Với một nền tảng lịch sử như vậy, AMEB đã có những liên kết chặt chẽ với các trường đại học lớn của Úc và bằng cấp, chứng chỉ của AMEB là thước đo nghệ thuật chuẩn mực được công nhận trên toàn nước Úc và quốc tế. AMEB cung cấp một hệ thống các kỳ thi được xếp loại toàn cầu về âm nhạc, diễn thuyết, kịch nghệ. Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho các kỳ thi cũng như hỗ trợ cho các giáo viên, giám khảo và thí sinh, AMEB đã xuất bản các giáo trình và ấn phẩm chất lượng được biên soạn theo tiêu chuẩn cao nhất.

Lợi thế của AMEB. 
Các kỳ thi của AMEB được công nhận trong hệ thống các trường đại học ở Úc và quốc tế. AMEB có liên kết chính thức với các tổ chức sư phạm lớn và chứng chỉ AMEB cũng được sử dụng làm thước đo đánh giá khả năng thí sinh khi ứng tuyển Đại học. Các giám khảo của chúng tôi là những người được đào tạo chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng thí sinh trong quá trình tham dự kì thi.

Scroll to Top