KHAI GIẢNG KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN QUỐC TẾ AMEB TẠI VIỆT NAM

🌟 Sáng nay, 25/7/2022 tại Hà Nội, Khóa tập huấn giáo viên quốc tế AMEB tại Việt Nam đã tổ chức lễ khai giảng và triển khai ngày học đầu tiên. Khóa học thu hút nhiều giáo viên tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành khác trong cả nước.

🌟 Phát biểu khai mạc khóa Tập huấn, PGS. TS Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, đã khẳng định, việc tổ chức khóa học nằm trong Chương trình hợp tác giữa Học viện và Hội đồng khảo thí Âm nhạc Quốc gia Australia (AMEB) và mong rằng khóa học sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các giáo viên âm nhạc và các bạn trẻ đang là sinh viên muốn phát triển trong lĩnh vực giảng dạy âm nhạc.

🌟 Từ (đầu cầu) AMEB ở Australia, ông Bernard Depasquale, Tổng giám đốc AMEB đã có lời chào mừng và cám ơn Thầy, Cô và các bạn học viên đã tham gia khóa tập huấn cũng như đã đồng hành cùng AMEB trong thời gian qua. Ông cũng chia sẻ, AMEB luôn mong muốn góp sức vào sự nghiệp phát triển âm nhạc tại Việt Nam, thông qua việc lan tỏa nguồn học liệu rộng lớn, giá trị và phương pháp đánh giá chuẩn quốc tế của AMEB, tổ chức khảo thí lớn và uy tín với hơn 100 năm hình thành và phát triển. Và khóa tập huấn hôm nay là một trong những hoạt động cụ thể mà AMEB đang thực hiện vì mục đích đó.

🌟 Khóa học sẽ tiếp tục được thực hiện đến hết ngày 30/7/2022.

PGS.TS. Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam phát biểu khai mạc Khóa tập huấn trong khuôn khổ Chương trình hợp tác với AMEB.
Một số hình ảnh lớp học (1)
Một số hình ảnh lớp học (2)
Scroll to Top