Trải nghiệm về AMEB

Trải nghiệm về AMEB
May Space

May Space Music Academy


“Kể từ khi chúng tôi bắt đầu giảng dạy AMEB, các giáo trình đã mang lại và khuyến khích tất cả học sinh của chúng tôi. AMEB cung cấp một giáo trình phong phú và đa dạng, theo phong cách âm nhạc không kém gì lịch sử. Với giáo trình Piano bao gồm 4 danh sách, mỗi danh sách bao gồm một giai đoạn lịch sử, học viên nâng cao kiến ​​thức về các phong cách và giai đoạn lịch sử.
Trong khi đó, chương trình Piano for Leisure mang đến sự sôi động với nhạc jazz, phim ảnh và âm nhạc nổi tiếng.
Giáo viên có nhiều lựa chọn cho các bài tập, hỗ trợ học sinh giới thiệu các kỹ thuật mới. Từ thời điểm đó trở đi, mọi học viên sẽ có tùy chọn để tăng cường phẩm chất của họ.
Thật vinh dự và tự hào khi chúng tôi đã đồng hành cùng AMEB từ những bước đầu tiên hướng tới việc xây dựng và tạo dựng xã hội hóa với âm nhạc. Chúng tôi mong muốn có thêm nhiều phụ huynh và trẻ em yêu thích âm nhạc đến với AMEB.”

Erato School of Music


“Mặc dù AMEB mới gia nhập nền giáo dục âm nhạc Việt Nam gần đây, nhưng tôi rất ấn tượng với tầm nhìn và nỗ lực của AMEB. Sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp từ AMEB trong việc xây dựng nền tảng cho sự phát triển trong tương lai cho thấy rõ tham vọng và thiện chí của AMEB trong việc đóng góp cho nền giáo dục âm nhạc Việt Nam, không chỉ đơn thuần là các kỳ thi và giáo trình. ”

 

– ARAM, MMus, MA, PGdip Nguyen Hong Minh, Principal, Erato School of Music and Performing Arts

Ms Thuong

Dolin Music School


“AMEB đã thực sự thúc đẩy sinh viên của chúng tôi. Sinh viên của chúng tôi rất hào hứng với những phong cách âm nhạc mới trong giáo trình AMEB: jazz, pop, latin, v.v.
Sau khi tham gia kỳ thi AMEB đầu tiên vào tháng 8 năm 2018, học sinh của chúng tôi đã mong chờ các kỳ thi trong tương lai và được khuyến khích phát triển các kỹ năng của mình thông qua phản hồi toàn diện do các giám khảo uy tín của Úc cung cấp. ”

 

– Ms. Thuong, Dolin Music School

Music Land


“AMEB là một tổ chức uy tín có bề dày hoạt động hơn 100 năm với hệ thống đánh giá và chấm điểm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống giáo trình của AMEB rất đa dạng về thể loại, phong cách, giai đoạn âm nhạc và đặc biệt mang tính sư phạm cao. Giáo trình của AMEB có thể Được sử dụng và mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc giảng dạy học viên tại các cơ sở đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp, cũng như tại các trung tâm đào tạo âm nhạc nổi tiếng.

 

– Dr. Nguyen Tai Hung, Music Land

Hoang Cung Art Center


*Phụ Huynh Nguyễn Đoàn Thái ( thí sinh Nguyễn Hà Phương và Nguyễn Hà Phương Thảo)

“Các con có nhiều tiến bộ và được thể hiện tài năng của mình với AMEB. AMEB là cuộc thi chất lượng. Thông qua AMEB, phụ huynh thấy rõ sự trưởng thành của con, thấy được sự tiến bộ, kỹ năng mềm của các con. Nhờ có những cuộc thi như AMEB, các con sẽ rèn luyện cho mình bản lĩnh, tự tin trước đám đông. Đó là tiền đề cho các con trong tương lai”

* Thí sinh Trần Quỳnh Chi

“Lúc vào, lúc trước cả khi vào sợ lắm luôn ý ạ, cứ bị run cơ, lúc đánh xong cũng thế ạ. Nhưng BGK thì hiền và tâm lý nên cũng đỡ, tuy đánh vẫn vấp nhưng dễ chịu hơn rất nhiều, rất thích luôn ạ. Nên là năm sau con vẫn sẽ thi và cố gắng hơn nữa ạ!”

* Phụ huynh Nguyễn Thị Bích Hà (thí sinh Nguyễn Đức Nghị, Nguyễn Tố Ninh, Nguyễn Tố Hảo)

“Cuộc thi AMEB với tinh thần nghiêm túc, chất lượng và rất chuyên nghiệp sẽ tạo cho các con một tiền đề rất tốt, một bệ phóng cho các con trong tương lai.”

*Phụ huynh Nguyễn Thị Minh Huệ

“Ấn tượng của tôi là cuộc thi được tổ chức trong điều kiện rất tốt: Giám khảo là người rất uy tín và rất nhẹ nhàng khích lệ thí sinh, thân thiện. Ban tổ chức chu đáo, phòng thi, đàn đẹp. Tôi sẽ tham gia tiếp cuộc thi năm tới. Xin cảm ơn!”

* Thí sinh Trần Kim Chi

“ Lúc đầu có chút hồi hộp nhưng sau đó cảm thấy đỡ hơn vì giám khảo vui vẻ, thân thiện nên không sao cả. Sau khi hít thở sâu thì cảm thấy bình tĩnh nên đánh được trôi chảy tất cả các bài. Em cảm thấy rất vui khi được thi như vậy. Hy vọng năm sau em có thể thi như vậy.”

* Phụ huynh Xa Rin Xô Na (thí sinh Đinh Bảo Hoàng Nhật Minh)

“AMEB là cuộc thi mới có sức cuốn hút, uy tín của hội đồng thi. Và là một cuộc thi nghiêm túc và chất lượng. Tôi hy vọng các con có nhiều tiến bộ và được thể hiện tài năng của mình với AMEB”

* Thí sinh Nguyễn Hoàng Hồng Đức

“Lúc con đến, con thấy hơi run run nhưng khi con thi xong thì con thấy quá nhẹ nhàng trong người. Có chỗ con vấp nhiều nhưng con đã cố gắng sửa lại và không bị vấp như mọi lần nữa. Con sẽ tham gia thêm các cuộc thi để có thể gặp lại cô giám khảo.”