AMEB hoạt động như thế nào

Hero banner image

The benefit of AMEB for teachers

Các giáo trình đẳng cấp thế giới của chúng tôi đã cung cấp cho giáo viên một khung để cấu trúc các bài học và chuẩn bị cho học sinh đạt được mục tiêu của họ. Không chỉ giáo trình và hệ thống thi của chúng tôi cung cấp cho sinh viên một cái gì đó để hướng tới, nó còn là một bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.

AMEB cung cấp cho giáo viên một loạt các tài nguyên học tập để hỗ trợ người mới bắt đầu đến các học sinh cấp độ cao – qua nhiều loại nhạc cụ, giọng nói, lời nói và kịch. Với nhiều hơn đến Việt Nam – rất sớm.

Chúng tôi cũng tạo điều kiện cho các hội thảo, cơ hội đào tạo và cung cấp tài nguyên trực tuyến cho giáo viên Việt Nam để cập nhật những phát triển mới nhất trong hệ thống AMEB và sư phạm.

hero_pianist2

Quan tâm đến việc giảng dạy AMEB? Liên lạc!

Giúp học sinh của bạn đạt được mục tiêu âm nhạc của mình bằng cách hướng dẫn họ qua năm bước đơn giản này.

step
1

Sử dụng các giáo trình AMEB để đặt mục tiêu cụ thể, ví dụ: – Piano lớp 4.

step
2

Học sinh học tập, thực hành và chuẩn bị dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

step
3

Học sinh dự thi tại một trung tâm AMEB được công nhận hoặc làm một bài kiểm tra video.

step
4

Học sinh nhận được thông tin phản hồi, kết quả, và công nhận.

step
5

Đặt mục tiêu tiếp theo!

Giúp sinh viên làm chủ nghề của họ từ năm 1918

AMEB công nhận thành tích của học sinh thông qua hệ thống thi của chúng tôi và nhằm mục đích truyền cảm hứng cho họ tiếp tục hành trình âm nhạc của họ.

Chúng tôi có nhiều tiết mục sinh viên có thể lựa chọn cũng như phong cách thi phù hợp với nhu cầu của mọi nhạc sĩ. Không chỉ giáo trình và hệ thống thi của chúng tôi cung cấp cho sinh viên một cái gì đó để hướng tới mà họ còn nhận được bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.

– Một cách tiếp cận có cấu trúc để giáo dục
– Học tập dựa trên mục tiêu
– Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

benefit for teacher in AMEB
"Dương Vy Con biết ơn chương trình đã cho con cơ hội được chơi những bản "nhạc ở tầm cao hơn, được thử sức ở một sân chơi quy mô như vậy. Con rất vui"
Sinh viên Đàn piano

Hướng dẫn về Đề cương AMEB năm 2020 là hướng dẫn đầy đủ cho tất cả các kỳ thi âm nhạc thực tế và bằng văn bản của AMEB – dành cho giáo viên và học sinh.

Bạn muốn mua một giáo trình? Liên lạc!


AMEB cung cấp các giáo trình sau tại Việt Nam - sẽ sớm ra mắt!

Piano Piano cho giải trí P mảng Piano Guitar hát nhạc kịch Hát cho giải trí lý thuyết âm nhạc violin

Được thiết kế bởi các học giả và người biểu diễn hàng đầu. Các kỳ thi AMEB dựa trên các giáo trình được thiết kế bởi các học giả và người biểu diễn hàng đầu, được cập nhật thường xuyên để đảm bảo rằng họ phản ánh một loạt các kỹ năng trình diễn phù hợp và nghiên cứu âm nhạc mới nhất.

Đề cương chứa các yêu cầu bài kiểm tra chung Yêu cầu bài kiểm tra âm thanh Yêu cầu về thị giác Quy định bài kiểm tra Sách lớp & Danh sách hướng dẫn Tiết mục cho tất cả các giáo trình