HỘI THẢO GIỚI THIỆU & HƯỚNG DẪN VỀ KỲ THI AMEB

HỘI THẢO GIỚI THIỆU & HƯỚNG DẪN VỀ KỲ THI AMEB

Hội thảo AMEB là dịp để bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về chương trình, giáo trình, kỳ thi và chứng chỉ, phương pháp giảng dạy và cơ hội trở thành đối tác của AMEB khi trao đổi cùng đại diện của AMEB và các giảng viên đang giảng dạy giáo trình.

Trong năm 2019, AMEB đã tổ chức các workshop trên khắp các cơ sở đào tạo Âm nhạc uy tín tại Việt Nam.

Đồng hành cùng những buổi workshop là Tiến sỹ Tanya Nguyễn Minh Thanh – Đại sứ AMEB tại Việt Nam.

THÔNG TIN DIỄN GIẢ
TS. Tanya Nguyễn Minh Thanh – Đại sứ AMEB tại Việt Nam.
Tiến sỹ Tanya Nguyễn Minh Thanh được đào tạo từ nhỏ tại hệ TC trực thuộc Nhạc viện Moscow Tchaikovsky, LB Nga. Cô đã vượt qua kỳ thi tuyển chọn ba vòng để đạt học bổng của Chính phủ Australia, theo học khoá Master tại trường ĐH New South Wales vào năm 1999. Cô đã tốt nghiệp với bằng xuất sắc và giành học bổng chuyển tiếp lên khoá Tiến sĩ tại đây, nơi cô tốt nghiệp loại xuất sắc do giám khảo của Canada, Anh, Mỹ và Australia bình chọn. Đến nay, cô đã tham gia nhiều chương trình biểu diễn độc tấu và hoà tấu tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, LB Nga và Australia.
Tiến sỹ Tanya đã có nhiều năm công tác dưới tư cách giảng viên và thành viên Ban Giám khảo tại ĐH Âm nhạc Australia, Giảng viên Piano tại trường Shore – Sydney Church of England Grammar School và là Giám đốc Trường Âm nhạc Tây Sydney. Cô là một trong số ít những người châu Á và đến nay là người Việt Nam duy nhất được chọn làm giám khảo AMEB. Nhiều sinh viên của cô đã trở thành các giáo viên âm nhạc uy tín của Australia. Cũng vì lý do này, cô đã được AMEB tín nhiệm giao chức vụ Đại sứ AMEB tại Việt Nam.
Dưới đây là một vài hình ảnh: