BẬT MÍ những “chiêu thức” hiệu quả các giáo viên có thể dễ dàng áp dụng – Giúp học sinh xuất sắc vượt qua các kì thi chứng chỉ AMEB!

BẬT MÍ những “chiêu thức” hiệu quả các giáo viên có thể dễ dàng áp dụng – Giúp học sinh xuất sắc vượt qua các kì thi chứng chỉ AMEB!
AMEB Việt Nam vinh hạnh đón nhận sự tham gia của TS. Tú My – Giảng viên khoa Piano – Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam với vai trò người chia sẻ và tư vấn chuyên môn đối với các giáo viên tham gia buổi workshop thân mật tại Văn phòng AMEB tại Nhạc viện Hà Nội trong sáng thứ 5 ngày 22 tháng 4.

Dù danh sách giáo viên âm nhạc quan tâm và đăng ký tham dự sự kiện lên đến số lượng hàng trăm, để đảm bảo chất lượng tư vấn, hỗ trợ và giải đáp sâu sát nhất về các kì thi âm nhạc quốc tế, AMEB cùng TS. Tú My đã thực hiện buổi workshop theo quy mô phù hợp nhằm tạo không khí thoải mái và gần gũi dành cho các khách mời.
TS. Tú My là thành viên của dự án giáo dục sư phạm giữa chính phủ Nauy-Việt Nam. Năm 2004, cô từng tham gia thỉnh giảng tại Đại học Rajabhat Maha Sarakham, Thái Lan. Từ năm 2018, TS. Tú My vinh dự là thành viên của hiệp hội AIPAF – Hiệp hội Piano Hàn Quốc, đồng thời là Ban Giám khảo của Festival Quốc tế Châu Á về Piano do AIPAF tổ chức hàng năm.
TS. Tú My thường tham gia biểu diễn và thu thanh cho truyền hình, đài phát thanh, dàn nhạc giao hưởng, và biểu diễn các tác phẩm của các nhạc sĩ Việt Nam và thế giới. Rất nhiều học sinh của cô dự thi các kì thi chứng chỉ AMEB ở những cấp độ cao đã đạt được thành tích xuất sắc.
Trong buổi Workshop đầu tiên, TS. Tú My đã bật mí rất nhiều thông tin chi tiết về AMEB cũng như chia sẻ các “bí kíp” chuyên môn hỗ trợ các giáo viên trong việc xác lập mục tiêu học tập cho từng học sinh; lựa chọn chương trình học; xác định cấp độ thi phù hợp cho học sinh; lên kế hoạch giảng dạy để học sinh vừa vui học vừa có thể giữ nhịp luyện tập; động viên học sinh kiên trì theo đuổi các lộ trình phát triển bản thân với bộ môn âm nhạc.
Dưới đây là một vài hình ảnh về buổi workshop của AMEB.