AMEB – đồng hành trên con đường du học Úc

AMEB – đồng hành trên con đường du học Úc

AMEB tự hào thông báo là Hội đồng Âm nhạc duy nhất đạt được hợp tác với Nhạc viện Sydney (thuộc trường đại học Sydney) dành cho sinh viên âm nhạc Việt Nam.

Tất cả thí sinh đạt chứng chỉ AMEB AMusA hoặc LMusA có thể sử dụng lại video dự thi của mình để được nhập học chính thức tại Sydney Conservatorium (Nhạc viện Sydney)- mà không cần phải tham gia trình diễn dự thi đầu vào.

Không chỉ vậy, các thí sinhnày còn có thể có cơ hội đạt được học bổng quốc tế danh giá Vice-Chancellor của trường đại học Sydney.

Chi tiết chương trình học bổng: https://www.sydney.edu.au/scholarships/e/vice-chancellor-international-scholarships-scheme.html

Điều kiện để được nhập học:

Sinh viên cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về học thuật của khoá học cũng như chứng chỉ ngoại ngữ IELTS (hoặc chứng chỉ tương đương).

Chi tiết yêu cầu: https://www.sydney.edu.au/music/study-music/undergraduate-courses.html

Các thí sinh đã đạt chứng chỉ AMEB AMusA hoặc LmusA (với lý thuyết tương đương) đều được tuyển thẳng vào Nhạc viện Sydney. Sự ưu tiên này có giá trị 18 tháng kể từ khi bạn đạt được chứng chỉ của AMEB.

AMEB hy vọng với sự hỗ trợ này, con đường học tập nói chung cũng như giấc mơ âm nhạc nói riêng của mỗi học sinh Việt Nam có cơ hội được mở rộng và phát triển theo cách tuyệt vời nhất.