Ấn phẩm của chúng tôi

Hero banner image

AMEB là Hội đồng kiểm tra âm nhạc lớn nhất và toàn diện nhất ở Châu Đại Dương. Chúng tôi cung cấp 42 giáo trình nhạc cụ và hát.

Giáo trình AMEB và sách lớp rất phong phú và cụ thể cho từng nhạc cụ. Sách AMEB được viết và biên soạn bởi các chuyên gia giáo dục âm nhạc và các chuyên gia xếp hạng hàng đầu tại Úc. Các giáo trình sử dụng một phương pháp giáo dục phù hợp cho sinh viên Úc và quốc tế.

Các cuốn sách Piano for Leisure bao gồm Pop, Rock, Blues, Tango, Rumba, Jazz, Chachacha, Waltz và các bài hát và nhạc nền nổi tiếng của các nghệ sĩ lớn như Beatles, Elton John, Celine Dion, Yann Tiersen, v.v.

Sách Piano tập trung vào âm nhạc cổ điển từ các thời đại khác nhau (ví dụ Baroque, Cổ điển, Lãng mạn và Đương đại) cho những sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp. Các loại bài thi bao gồm tiết mục và toàn diện.

Ngoài Piano, AMEB cung cấp các giáo trình và sách lớp để hát và các nhạc cụ khác như violin và Guitar. Hơn nữa, AMEB cũng cung cấp sách lý thuyết, sách đọc và nghe âm thanh cho mục đích giảng dạy và luyện thi.